Mga Sangkap at Hakbang sa Pagluto ng Bulalo
Ang Bulalo ay itinuturing na isa sa mga pinakapaboritong pangunahing putahe sa Pilipinas.
MGA SANGKAP NG BULALO:
- 2 lbs beef shank
- ½ pc maliit na repolyo buong dahon na hiwalay
- 1 maliit na bundle Pechay
- 3 pcs Mais ang bawat gupitin sa Tatlong bahagi
- 2 tbsp Buong paminta
- 1/2 tasa Mga berdeng sibuyas
- 1 piraso ng sibuyas
- 34 ounces na tubig
MGA HAKBANG SA PAGLUTO NG BULALO:
1. Sa isang malaking palayok, ibuhos ang tubig at pakuluan
2. Ilagay ang beef shank na sinusundan ng sibuyas at buong paminta ng mais pagkatapos ay pakuluin sa loob ng isa at kalahating oras o hanggang lumambot ang karne.
3. Idagdag ang mais at pakuluin pa ulit ng sampung minuto
4. Idagdag ang sarsa ng isda, repolyo, pechay, at berdeng sibuyas (sibuyas ng sibuyas)
5. Ihain na ito at eenjoy!
Kumpleto at malinaw ang mga impormasyon. Nais ko itong subukan.😋
ReplyDeleteKumpleto at malinaw ang mga impormasyon. Nais ko itong subukan.😋
ReplyDeleteKumpleto at malinaw ang mga impormasyon. Nais ko itong tikma
ReplyDeleteKumpleto at malinaw ang mga impormasyon tsaka napakatakamtakam ..
ReplyDeleteKumpleto at malinaw, mahusay, patikim ng luto mo chef
ReplyDeleteKumpleto at malinaw Ang impormasyon.
ReplyDelete